Thành Tựu

 

 

TÓM TẮT THÀNH TÍCH KHEN THƯỞNG

 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thanh niên

 

­­­_________

  

 

Những năm qua, Công ty đã đạt được nhiều thành tích nhất định trong chặng đường hoạt động của mình. Có thể điểm qua :

 

 1.   Bằng chứng nhận Huy chương vàng chất lượng cao công trình, sản phẩm xây dựng Việt Nam các năm :

 

Với mục tiêu tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm hoàn thành. Tham gia cuộc vận động “Xây dựng các công trình chất lượng cao” của Công Đoàn ngành Xây Dựng. Các công trình hoàn thành đã tạo được uy tín đối với các cấp Lãnh đạo, với các Sở, Ban Ngành trong Thành phố và nhất là đối với các khách hàng trong việc thi công các công trình trọng điểm, mang tính phúc lợi, chính trị. Do đó, công ty đã được Bộ trưởng Bộ xây dựng và Công đoàn xây dựng Việt Nam cấp bằng chứng nhận huy chương vàng chất lượng cao công trình, sản phẩm xây dựng Việt Nam cho các công trình:

 

*  Năm 2004:

 

-     Trường phổ thông BC cấp II – III Cô Bắc quận I, Tp.HCM.

 

-     Trường THCS Lê Quý Đôn, quận 11, Tp.HCM.

 

-     Trường mầm non 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

 

-     Trường tiểu học Bùi Văn Ngữ, huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

 

-     Trường tiểu học Trần Văn Ơn, quận Gò Vấp, Tp.HCM.

 

*  Năm 2005 :

 

-     Nhà Thiếu nhi quận Gò Vấp, Tp.HCM.

 

 2.   Bằng khen của UBND Tp.HCM :

 

Hàng năm, với sự nổ lực của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn thể Cán bộ, nhân viên, lao động, Công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đã đề ra và liên tục nhận được Bằng khen của Ủy Ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1999 đến đến nay với thành tích “tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

 

 3.   Bằng khen của Thủ tướng :

 

Từ năm 2010 đến năm 2012, Công ty liên tiếp đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc với việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh ; đảm bảo tỉ lệ chi cổ tức hàng năm tối thiểu là 22% ; đảm bảo việc chăm lo đầy đủ chế độ và phúc lợi cho người lao động trong công ty theo đúng tinh thần Thỏa ước lao động đã ký kết. Với thành tích đó, ngày 29/08/2013, Công ty được vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2010 đến năm 2012, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

 

 4.   Huân chương lao động hạng Ba :

 

Là một đơn vị xuất thân từ Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, được cổ phần hóa năm 2006 nhưng hàng năm Công ty vẫn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và kinh tế như:

 

-     Hoàn thành vượt mức kế hoạch, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đã đề ra.

 

-     Hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách cho nhà nước hàng năm và tích cực tham gia các chương trình công tác xã hội tại các địa phương thi công.

 

-     Tích cực tham gia xây dựng các công trình mang ý nghĩa chính trị của Thường trực Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh; của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM; Chất lượng, tiến độ thi công đều đảm bảo tốt.

 

-     Chăm lo đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động, chú trọng hoạt động của các Đoàn thể chính trị. Hội Đồng Quản Trị, Ban điều hành của Công ty đã phát huy được hiệu quả mô hình Công Ty Cổ phần, bảo toàn, phát huy được nguồn vốn và thực hiện vượt mức chỉ tiêu về chi trả cổ tức hàng năm cho cổ đông.

 

Với các thành tích đó, ngày 16/012/2010, Công ty đã vinh dự được chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ký tặng Huân chương lao động hạng Ba vì “đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2005 đến năm 2009, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

 

 5.   Bằng khen của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam:

 

Cùng với việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, các phong trào thi đua sản xuất tại đơn vị cũng như thực hiện tốt việc quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho CBCNVC-LĐ, ngày 04/03/2003, Công ty đã được Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký tặng Bằng khen vì “đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2002”.

 

 6.   Bằng khen của Trung ương Đoàn:

Tham gia xây dựng và hoàn thành đúng tiến độ công trình “Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên Tp.HCM”. Đây là công trình đầu trên cả nước hoàn thành đúng tiến độ, do Trung Ương Đoàn TNCS HCM phối hợp với các tỉnh Đoàn trong cả nước thực hiện.

 

 

Các bài đăng khác